กำลังเรียกข้อมูล
ชุดท่อไอเสียรถยนต์
ขาคันเร่ง, ขาเบรค, ขาคลัทช์์
ชิ้นส่วนขึ้นรูปโลหะอื่ื่น ๆ
เครื่องมือที่ใช้ในการผลิต
ชุดท่อไอเสียรถยนต์

             บริษัทฯ ผลิตชิ้นส่วนท่อไอเสีย แบบแยกชิ้น และแบบทั้งชุด สำหรับรถยนต์นั่ง และ รถบรรทุกขนาด 1 ตัน (รถกระบะ) จำหน่ายให้แก่ค่ายรถโตโยต้า และค่ายรถจีเอ็ม / อีซูซุ นอกจากนั้น ยังเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนท่อไอเสียสำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่จำหน่ายให้แก่ค่ายรถ ฮีโน่ และ นิสสัน แต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ให้แก่ค่ายโตโยต้ามาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี และยังมีความสัมพันธ์อันดีมาโดยตลอด

             ซึ่งบริษัทฯ ได้รับคำสั่งซื้อชิ้นส่วนท่อไอเสียของรถโตโยต้าทุกรุ่น อีกทั้งบริษัทฯ ยังได้รับความไว้วางใจจาก ค่ายรถโตโยต้า และค่ายรถจีเอ็ม / อีซูซุ เนื่องจากมีการทำสัญญาความช่วยเหลือทางเทคนิค (Technical Assistant) กับบริษัท ซังโกะ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) และ บริษัท เทนเนโก ออโตโมทีฟ จำกัด (ประเทศอเมริกา) ทำให้วิศวกรมีความเชี่ยวชาญในการผลิตชุดท่อไอเสีย และยังมีส่วนร่วมในการออกแบบปรับเปลี่ยนรูปแบบผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับการใช้งานในภูมิภาคเอเชีย นอกเหนือจากการจำหน่ายชิ้นส่วนท่อไอเสียให้แก่ค่ายรถแล้วนั้น กลุ่มบริษัทฯยังเป็นผู้นำทางด้านการผลิต ท่อไอเสียประเภทชิ้นส่วนเพื่อใช้ทดแทน (REM Parts) จำหน่ายให้กับตัวกลางศูนย์บริการอะไหล่ ของค่าย รถยนต์ ต่างๆ และร้านค้าอะไหล่ทั่วประเทศอีกด้วย
:: เกี่ยวกับเรา :: นักลงทุน :: ผลิตภัณฑ์ :: การผลิต :: ข่าวและกิจกรรม :: ติดต่อเรา :: สมัครงาน :: แผนผังเว็ปไซต์ ::  เว็ปเมล์ ::  CRD ::   
@2014 Yarnapund Public Company Limited All Right Reserved.